(Xây dựng) – Ngày 26/1, tại Hà Nội, dự án Tòa nhà Văn phòng, Thương mại và Dịch vụ Oriental Square do OSI Holdings phát triển đã chính thức khởi công, đánh dấu một biểu tượng mới tại vị trí đắc địa – trung tâm Khu đô thị Starlake phía Tây Hồ Tây, Hà Nội.

Khởi công tháp văn phòng Oriental Square hạng A tại Khu đô thị Starlake
Các đại biểu tại buổi lễ khởi công.

Dự án Oriental Square là một trong những tòa tháp văn phòng hạng A đầu tiên được ra mắt tại khu đô thị Starlake. Được phát triển bởi OSI Holdings, dự án được kỳ vọng là biểu tượng tiên phong dẫn đầu về sự đẳng cấp, hiện đại, đồng bộ, tích hợp nhiều tiện ích, công nghệ tiên tiến và không gian văn phòng xanh đạt tiêu chuẩn LEED Gold tại Thủ đô Hà Nội.

Nằm tại khu đất H2CC1, Oriental Square tọa lạc ngay cạnh quảng trường Trung tâm Khu đô thị Starlake. Với định hướng trở thành trung tâm hành chính mới tại Thủ đô của Starlake, dự án Oriental Square thừa hưởng kết nối trọn vẹn khi nằm ngay giữa trụ sở của 12 Bộ, ban ngành và một loạt tên tuổi lớn như: Daewoo, Samsung, CJ hay Takashimaya. Vị trí chiến lược của dự án cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển tới các tuyến đường giao thông huyết mạch phía Tây thành phố, bao gồm đường Võ Chí Công, đường Vành đai 2.5, 3 và các tuyến tàu điện ngầm sẽ hình thành trong tương lai.

Ông Nguyễn Việt Hải – Đại diện chủ đầu tư Đại Nam Tiến cho biết: “Oriental Square là một dự án trọng điểm của chúng tôi trên hành trình phát triển doanh nghiệp từ trước đến nay. Không chỉ đưa thiên nhiên vào môi trường làm việc, dự án còn hướng tới sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống nhằm đáp ứng các tiêu chí về sức khỏe lẫn hiệu suất công việc của nhân viên. Với tầm nhìn phát triển trên, chúng tôi tự tin dự án sẽ sớm đánh dấu một biểu tượng mới, dẫn đầu xu hướng văn phòng Hạng A tại khu vực phía Tây Hồ Tây nói chung và khu đô thị Starlake nói riêng”.

Khởi công tháp văn phòng Oriental Square hạng A tại Khu đô thị Starlake
Phối cảnh dự án Oriental Square By OSI tại Hà Nội.

Bà Hoàng Nguyệt Minh – Giám đốc Cấp cao, Bộ phận Cho thuê Thương mại của Savills Hà Nội chia sẻ: Oriental Square đã đạt được hơn 60% tỷ lệ lấp đầy từ khi còn chưa khởi công xây dựng. Việc Oriental Square sở hữu các thông số nổi trội về diện tích văn phòng xanh với tiêu chuẩn cao hứa hẹn cung cấp một nguồn cung văn phòng Hạng A hàng đầu cho thị trường phía Tây Hà Nội.

Buổi lễ khởi công đã diễn ra thành công với sự tham gia của các lãnh đạo hàng đầu trong nước và quốc tế, các chuyên gia trên thị trường và đại diện từ các Bộ, ban, ngành. Dự án Oriental Square là kết quả của sự hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Đông Thành (OSI Holdings) và Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Đại Nam Tiến.

Buổi lễ khởi công dự án Oriental Square giới thiệu tòa nhà với 3 tầng hầm, 16 tầng nổi, và 8 thang máy với tổng diện tích lô đất là 3.946 m2 và tổng diện tích sàn xây dựng (bao gồm hầm) là 28.652 m2. Tòa nhà sở hữu chiều cao trần nổi trội với 4,2m, riêng phần mặt sàn dành cho khối thương mại dịch vụ lên tới 6,3m để đáp ứng đa dạng nhu cầu thuê. Ngoài ra, dự án cung cấp các dịch vụ tiện ích từ trong tòa nhà tới ngoài đại đô thị, với phòng tắm miễn phí đa năng, khu vườn trên không, tới các trung tâm thương mại, khách sạn và khu nhà ở cao cấp.

Tòa nhà dự kiến hoàn thành vào tháng 12/2025. Dự án Oriental Square sẽ sớm trở thành tâm điểm chính tại thị trường văn phòng phía Tây khi Starlake trở thành trung tâm hành chính mới của Thủ đô.

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88