Chiều 6/2, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, năm 2003, bà Đỗ Thị Phương bị khởi tố về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Ngay sau đó, Phương đã bỏ trốn khỏi địa phương và bị Công an huyện Vĩnh Tường ra quyết định truy nã.

Thông qua biện pháp nghiệp vụ trong đợt cao điểm trấn áp tội phạm bảo vệ Tết Nguyên đán 2024, công an phát hiện Đỗ Thị Phương xuất hiện tại Hà Nội nên tuyên truyền cho người thân của Phương vận động đối tượng ra đầu thú.

Được sự phân tích, động viên của lực lượng công an, ngày 30/1 vừa qua, Phương đến trụ sở Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Tường đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Phương khai đã bỏ trốn vào các tỉnh phía nam, lang thang khắp nơi tìm việc làm theo giờ, chỉ dám ngủ ở vỉa hè, góc phố để tránh truy tìm của công an.

Đầu năm 2024, Phương nhớ quê và nghĩ rằng thời gian đã lâu nên công an không còn truy tìm nữa nên trở về Hà Nội. Không ngờ, chỉ vài hôm sau, đối tượng này nhận được thông tin từ người thân thông báo Công an huyện Vĩnh Tường đã biết chuyện và đang vận động đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

“Được tin mẹ trở về, những người con của Phương vô cùng xúc động”, Công an tỉnh Vĩnh Phúc thông tin. Cách đây 20 năm, khi mẹ bỏ trốn, những đứa trẻ vẫn còn thơ dại, nay đều đã trưởng thành.

Các con của đối tượng Đỗ Thị Phương đã trả hết những khoản tiền mẹ vay nợ trước kia. Ngày 2/2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Tường làm thủ tục cho Phương tại ngoại để trở về sum vầy cùng người thân trong dịp Tết này.

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex