Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội Y Thanh Hà Niê K'đăm tặng quà Tết cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn
Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội Y Thanh Hà Niê K’đăm tặng quà Tết cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn


Dự buổi trao tặng quà, có đồng chí Trần Thị Hoa Ry – Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội; ông Rah Lan Chung – Phó Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai cùng đại diện doanh nghiệp; các đơn vị tham gia Chương trình Chợ Tết Công đoàn 2024 và 151 đoàn viên, người lao động được nhận quà trong dịp này.

Chương trình với chủ đề “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” thể hiện tinh thần tương thân tương ái, hướng tới tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết. Đồng thời, nhằm chia sẻ khó khăn, trao những phần quà Tết ý nghĩa, chuẩn bị đón một mùa Xuân mới ấm áp, bình an và tốt đẹp hơn.

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội Y Thanh Hà Niê K'đăm trao tận tay những món quà ý nghĩa cho người lao động
Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội Y Thanh Hà Niê K’đăm trao tận tay những món quà ý nghĩa cho người lao động

Tham gia Chợ Tết Công đoàn năm 2024, Ban Tổ chức giới thiệu 23 gian hàng OCOP bán hàng ưu đãi, giảm giá cho đoàn viên, người lao động.

Tại buổi đến thăm, đồng chí Y Thanh Hà Niê K’đăm trao tặng 100 suất quà cho đoàn viên, người lao động khó khăn trên địa bàn tỉnh. Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng tiền mặt và 300 ngàn đồng tiền quà: bánh kẹo, mứt Tết và các nhu yếu phẩm.

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội Y Thanh Hà Niê Kđăm phát biểu tại chương trình
Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội Y Thanh Hà Niê Kđăm phát biểu tại chương trình

Đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới, chúc toàn thể cán bộ, đoàn viên, công nhân, người lao động tỉnh Gia Lai dồi dào sức khỏe, năm mới an khang, thịnh vượng, đoàn kết và có nhiều thắng lợi mới.

Vui mừng với những kết quả mà cán bộ, công nhân, viên chức, đoàn viên người lao động trên địa bàn tỉnh đạt được trong năm qua; phấn khởi trước kết quả của sự quan tâm, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động của các cấp Công đoàn, đồng chí Y Thanh Hà Niê K’đăm mong muốn, năm mới 2024, cán bộ, công nhân, viên chức, đoàn viên, người lao động trên địa bàn tỉnh Gia Lai tiếp tục phấn đấu, cố gắng hơn nữa trong lao động, sản xuất để cùng với doanh nghiệp, lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ, phát triển doanh nghiệp, góp phần cùng với các cấp, các ngành xây dựng tỉnh Gia Lai trở thành vùng động lực khu vực Tây Nguyên.

Nhân dịp này, Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn đã trao kinh phí hỗ trợ Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai xây tặng hai căn nhà “mái ấm công đoàn” cho công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn (trị giá 70 triệu đồng/căn).

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc Y Thanh Hà Niê Kđăm chúc Tết, tặng quà người nghèo tỉnh Gia Lai và Kon Tum

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88